Gói Bún tươi bột gạo Sa Đéc(500g)

Túi 500g

23.000 VND

Số lượng () *

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: Hồng Thái 

Nơi sản xuất: Đồng Tháp - Việt Nam

Khối lượng: 500g

Quy cách: Gói Thành phần: Bột gạo (100%)

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

- Đóng gói kín trong quá trình sử dụng, tránh ẩm ướt.

Sử dụng: Chế biến với nhiều cách khác nhau như nấu soup, xào, bún tươi.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Bún gạo Sa Đéc với nguyên liệu bột gạo nguyên chất sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các bữa ăn ngon trong gia đình.

Sản phẩm có hương vị thơm ngon đặc trưng, dễ dàng chế biến thành bún ăn kèm nước súp hay bún xào. Chỉ mất vài phút sơ chế, bạn đã có nguyên liệu bún tươi ngon. Bún gạo khô được dùng phổ biến trong các bữa điểm tâm hay bữa ăn hằng ngày.

Bún gạo Sa Đéc được dùng để chế biến món ăn, cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể. Đặc biệt, bún gạo được chế biến làm nhiều món ngon phong phú như bún gạo, bún gạo nước lèo, nguyên liệu pha trộn cho các món canh, chả giò...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BÚN GẠO SA ĐÉC:

- Bún gạo Sa Đéc được làm từ gạo ngon chọn lọc.

- Sợi bún dẻo và dai, vị thơm ngọt đặc trưng.

- Chế biến đa dạng từ món nước đến món xào cho bữa ăn thêm phong phú.

- Quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh, không sử dụng hóa chất hay phụ gia độc hại.

CÁCH CHẾ BIẾN: Cách 1: Dùng với nước soup, lẩu – Ngâm bún trong nước khoảng 3–5 phút. – Nấu trong nước sôi khoảng 2-3 phút, vớt ra, xả lại bằng nước sạch, để ráo – Nấu nước soup sẵn xong cho nước soup vào bún. Cách 2: Dùng để xào – Ngâm bún trong nước ấm 60°C (bằng cách pha 2 phần nước nóng, 1 phần nước lạnh) khoảng 10 phút vớt ra. – Xào tôm, thịt, rau sẵn… Xong cho bún vào xào chung. Cách 3: Sử dụng như bún tươi – Ngâm bún trong nước khoảng 3–5 phút – Nấu trong nước sôi khoảng 3–4 phút, vớt ra xả lại bằng nước sạch, để ráo khoảng 5 phút sau sử dụng như bún tươi.

Có thể bạn quan tâm

Thong ke