hộp sữa hạt sen(160g)

Hộp 160g

78.000 VND

Số lượng () *

Chi tiết sản phẩm

Sữa Hạt Sen – Sen Quê là loại thức uống mang đậm hương vị đặc trưng của quê hương Việt Nam. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa hạt sen và bột sữa thực vật, giúp cho bạn cảm nhận nguyên vẹn mùi vị thơm lừng ngọt béo của hạt sen. ***Sữa Hạt Sen – Sen Quê được sản xuất tại Đồng Tháp – nơi được mệnh danh là xứ sở Đất Sen Hồng. Càng làm cho Sữa Hạt Sen Sen Quê trở thành món quà vô cùng ý nghĩa cho người thân, bạn bè. Giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho một ngày làm việc hiệu quả.

**Thành phần: 60% Bột Hạt sen, 40% Bột sữa.

Sản phẩm không có phụ gia và không có chất bảo quản.

**Khối lượng: hộp 10 gói x 16g

**Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

**Thương hiệu: Sen Quê

**Đặc sản vùng: Đồng Tháp

~~~Công dụng: Sữa hạt sen giúp chắc xương, bổ sung chất dinh dưỡng và nhiều vitamin cho cơ thể... giúp cơ thể tăng cường miễn dịch và tràn đầy năng lượng mỗi ngày. ~~~Hướng dẫn sử dụng: Sữa hạt sen với dạng bột, chỉ cần pha với nước sôi để thêm ít đường khuấy đều rồi thưởng thức ngay ly sữa thơm lừng và ngon cực kỳ mê ly.

• Dùng nóng: Cho 01 gói Sữa Hạt sen vào 80ml nước sôi. Khuấy đều liên tục (thêm đường hoặc sữa tuỳ thích). • Dùng lạnh: Cho 01 gói Sữa Hạt sen vào 60ml nước sôi. Khuấy đều liên tục (thêm đường hoặc sữa tuỳ thích). Thêm đá và thưởng thức.

Có thể bạn quan tâm