hộp trà sen quê(68g)

Hộp 68g

65.000 VND

Số lượng () *

Chi tiết sản phẩm

Lá sen (còn gọi là Liên Diệp) từ lâu đã được Y học cổ truyền sử dụng làm thuốc chữa bệnh, lá sen có vị đắng chat, tính bình.

Thành phần: 100% lá sen sạch nguyên chất, được cắt nhỏ, sấy khô.

Khối lượng tịnh: 68g

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Thương hiệu: Sen Quê Đặc sản vùng: Đồng Tháp Trà lá sen có nguồn nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng từ những đầm sen hoàn toàn tự nhiên và nằm cách xa khu dân cư. Trà lá sen được làm từ lá sen bánh tẻ (không non hoặc quá già), sau đó đem rửa sạch, thái nhỏ và sấy khô, đảm bảo hoàn toàn sạch và không sử dụng chất bảo quản

 Công dụng: - Trà lá sen có công dụng hạ mỡ máu, giảm mỡ trong cơ thể, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng bệnh béo phì. - Trà lá sen có tác dụng phòng trị chảy máu não và các biến chứng kèm theo ở bệnh nhân tăng huyết áp. - Trà lá sen giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành tim và viêm túi mật. - Trà lá sen làm mát gan, tăng cường chức năng gan. Hỗ trợ điều trị người mắc bệnh gan nhiễm mỡ. - Trà lá sen giúp tăng lưu lượng tuần hoàn não, giảm căng thẳng, mệt mỏi, an thần giúp giấc ngủ sâu và ngon giấc. - Uống trà lá sen rất mát trong người, thay nước lọc hằng ngày, làm cho con người khỏe khoắn khi đã được đào thải độc tố từ cơ thể ra ngoài...

 Đối tượng nên sử dụng Trà lá sen - Dùng rất tốt cho người có mỡ trong máu cao, người muốn giảm cân, giảm béo. - Dùng cho người mắc bệnh cao huyết áp, người đang điều trị bệnh mạch vành tim hay viêm túi mật. - Dùng cho người cao tuổi cơ thể đã suy yếu, động mạch não đã bị xơ cứng hoặc đã từng liệt nửa người do tai biến mạch máu não. - Dùng cho người thường xuyên mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ hay giấc ngủ không sâu. - Dùng cho người bị suy giảm chức năng gan, gan nhiễm mỡ và thường xuyên sử dụng chất kích thích có cồn.

 CÁCH PHA TRÀ: - Cho nước nóng vào ấm trà và chén trà. Tráng đều rồi đổ bỏ phần nước tráng. - Cho 2-3 gam Trà Lá sen vào ấm, sau đó đổ nước sôi từ 950C – 980C vào, đợi 10 giây rồi rót bỏ (Đây gọi là rửa trà). - Đổ nước sôi từ 950C – 980C vào ấm trà, hãm trà khoảng 01 phút là có thể thưởng thức.

Có thể bạn quan tâm

Thong ke